đai nối nhựa

Ống thép luồn dây điện IMC hiện nay đang là lựa chọn tốt nhất cho hệ thống điện từ dân dụng cho đến các công trình công nghiệp. Có thể nói đây là loại ống có giá thành tương đối ổn định và chất lượng rất tốt, chính vì thế sản phẩm rất được các nhà thầu cơ điện tin dùng.

Các loại ống thép luồn dây điện IMC nói chung có thể đáp ứng cho việc thi công ổn định, đây là sản phẩm bảo vệ dây điện tốt và an toàn khi thi công lâu dài. Nhưng để loại ống này hoạt đông hiệu quả thì không thể thiếu các phụ kiện.

Hiện nay, nếu thi công ống thép luồn dây điện ren IMC kết nối ống vào hộp điện, tủ điện, thang cáp, máng cáp cần mức độ phòng nước cao thì người ta thường dùng một loại đầu nối chuyên dụng đó là đầu nối ống thép vào box. Nhưng để tiết kiệm chi phí, đồng thời cũng mang đến sự hiệu quả khi trong thi công, mọi người có thể sử dụng đai nối nhựa pvc của Nam Quốc Thịnh để thi công trong những trường hợp này.

Phụ kiện đai nối nhựa PVC 1”

Đai nối nhựa được làm từ hợp chất nhựa pvc cao cấp, được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật với quy trình nghiêm ngặt mang đến sự chắc chắn và hiệu quả.

Sản phẩm được sản xuất có bề mặt vòng tiếp xúc trơn, nhẵn, được cán ren trong theo hệ NPT/ BS.

Phụ kiện được dùng để chụp đầu các loại ống thép luồn dây điện ren hay đầu ren của phụ kiện nhằm bảo vệ dây dẫn tại chỗ thoát cáp, tránh trầy xước khi kéo cáp hay sự rung động cơ khí có thể làm cắt đứt lớp vỏ cáp sau này.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *