Bạn đang thi công hệ thống điện cho công trình của bạn với ống thép luồn dây điện ren IMC. Trong quá trình thi công, bạn muốn liên kết ống thép luồn dây điện IMC ở 3 hướng khác nhau. Đừng lo lắng, phụ kiện T đúc ren sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

T đúc ren là một trong phụ kiện quan trọng của ống thép luồn dây điện IMC, được dùng để kết nối cho ống thép IMC. Loại phụ kiện này được sản xuất trên dây chuyền và máy móc hiện đại nên độ hoàn hảo về chi tiết, kết cấu rất cao.

Sản phẩm T đúc ren có phần thân được làm tư hợp kim nhôm cao cấp và phần nắp được làm bằng inox không gỉ sét, độ bền cao, chịu va đập tốt và chu kỳ sử dụng lâu. Với chất lựơng tốt, độ bền tuyệt đối, T đúc ren hưa hẹn là loại phụ kiện giúp khách hàng có thể giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư cho hệ thống điện.

T Đúc Ren IMC

Phụ kiện T đúc ren đang được Nam Quốc Thịnh sản xuất với các kích thước và bước ren phù hợp với tiêu chuẩn UL 1242 của ống thép luồn dây điện ren IMC.

T đúc ren được mạ 1 lớp kẽm bên ngoài có khả năng chống ăn mòn tốt, chịu được tác động của một số hoá chất và axit thông thường. Chống va đập rất tốt, chịu được lực tác động mạnh từ môi trường bên ngoài, không bị tác động khi có sự cố va cham xả ra. Ngoài ra khả năng chịu nhiệt tốt và chống cháy nổ cũng là một ưu thế của sản phẩm này.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 – 0968 914 086 – 0968 724 639

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *