Trong hệ thống phụ kiện ống thép luồn dây điện IMC, mỗi loại phụ kiện sẽ đảm nhận một vai trò riêng trong từng vị trí lắp đặt cụ thể. Chúng ta không thể nói loại phụ kiện này là quan trọng hay phụ kiện kia là không quan trọng mà mỗi bản thân từng loại phụ kiện có những công dụng nhất định. Nếu thiếu đi một trong những loại phụ kiện đó thì sẽ không thi công được 1 hệ thống điện với ống thép IMC hoàn thiện được.

Với 1 hệ thống điện, ngoài việc phải thi công cùng 1 kích thước ống thép IMC thì ta còn phải thi công với nhiều kích thước ống khác nhau. Để liên kết 2 đoạn ống thép IMC có cùng kích thước thì ta chỉ cần sử dụng đến loại phụ kiện khớp nối ren có cùng kích thước tương đương.

Đầu giảm ống thép ren bằng thép

Câu hỏi đặt ra ở đây là đối với 2 loại ống thép có kích thước khác nhau nhưng muốn kết nối chúng lại với nhau thì phải làm thế nào? Để giải quyết vấn đề trên, Nam Quốc Thịnh xe mang đến cho bạn 1 loại phụ kiện đó là đầu giảm ống thép, đây được xem như là giải pháp hiệu quả hàng đầu cho những trường hợp trên.

Phụ kiện đầu giảm ống thép ren được làm từ các vật liệu đa dạng như thép, nhôm và đồng. Sản phẩm có thiết kế với khớp ren trong và ngoài được cán ren theo hệ NPT/ BS. Thiết kế của đầu giảm ống luồn dây điện được chắc chắn, dễ lắp đặt.

Đây là giải pháp hàng đầu trong những trường hợp muốn giảm size ống thép IMC từ 1” xuống ¾” hay ¾” xuống ½” hiệu quả trong quá trình thi công. Loại phụ kiện này vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo kết nối 2 đoạn ống được chắn chắn chỉ với 1 vài thao tác đơn giản.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *