Trong 1 hệ thống điện, chỉ riêng ống thép luồn dây điện thôi sẽ không thể tạo nên được một hệ thống luồn dây điện hoàn thiện, mang khả năng ứng dụng cao. Một hệ thống điện hoàn chỉnh cần phải có sự kết hợp giữa ống thép và các loại phụ kiện ống thép luồn dây điện.

Trường hợp này áp dụng cho cả ống thép luồn dây điện ren IMCống thép luồn dây điện trơn EMT.

Đầu nối ống thép IMC vào box, khớp nối ren, co đúc, T đúc hay co cong ren là một trong những sản phẩm phụ kiện của ống thép luồn dây điện IMC, hiện được cấp bởi công ty TNHH thiết bị điện Nam Quốc Thịnh với mức giá tốt, chất lượng vượt trội.

Ngoài những loại phụ kiện đảm nhận chất năng kết nối, liên kết ống với các thiết bị thì sẽ có những phụ kiện chuyên dùng để chia ngã, tạo hướng rẽ cho ống thép IMC. Loại phụ kiện mà chúng ta đa nhắc đến đó là hộp nối ren 2 ngã thẳng.

Hộp 2 ngã IMC 34

Hộp nối ren 2 ngã thẳng là phụ kiện được dùng để nối 2 đoạn ống thép luồn dây điện IMC lại với nhau trong một hệ thống, thay thế cho loại phụ kiện khớp nối ren. Ngoài ra, đây còn là vật dụng trung gian để đấu điện ra bên ngoài kết nối với thiết bị điện trong hệ thống ống luồn dây điện dễ dàng.

Với thiết kế kèm theo phần nắp được tháo rời, hộp nối ren 2 ngã có thể thuận tiện cho việc đấu nối, kiểm tra và sửa chữa dây điện bên trong.

Phụ kiện hộp nối ren 2 ngã thẳng tại Nam Quốc Thịnh có kích thước phù hợp với ống thép luồn dây điện ren IMC, đó là từ ½” đến 2”.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 – 0968 914 086 – 0968 724 639

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *