Hiện nay, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, máy móc cùng với trình độ, sự sáng tạo của con người được nâng cao đã kéo theo sự ra đời của loại ống thép luồn dây điện ren IMC. Ống thép luồn dây điện chính là thành quả của tiến bộ khoa học kỹ thuật. Sản phẩm này đã kế thừa những ưu điểm và khắc phục những nhược điểm của ống luồn dây điện nhựa truyền thống.

Ống thép luồn dây điện ren IMC được làm bằng chất liệu thép cao cấp cùng với công nghệ sản xuất hiện đại nên sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm, tính năng nổi bật và khả năng ứng dụng cũng rất cao.

Khi nhắc đến ống thép luồn dây điện IMC, thật thiếu sót nếu không nhắc đến các loại phụ kiện và đặc biệt là hộp nối ren 1 ngã.

Hộp 1 ngã IMC 12

Hộp nối ren 1 ngã là một trong những loại phụ kiện hộp nối chia ngã dùng cho ống thép IMC, sản phẩm hiện đang được sản xuất và phân phối bởi Nam Quốc Thịnh.

Sản xuất được sản xuất theo tiêu chuẩn UL 1242 ANSI 80.6  và đạt chứng nhận Quatest 3. Hộp nối 1 ngã ren IMC được dùng kết hợp với ống thép ren IMC ở đầu hoặc điểm cuối khi thi công hệ thống điện.

Với mỗi loại kích thước ống thép IMC nhất định, bạn có thể lựa chọn loại hộp nối ren 1 ngã có kích thước tương ứng để đảm bảo quá trình thi công được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 – 0968 914 086 – 0968 724 639

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *