Hộp nối chia ngã cho ống thép luồn dây điện IMC là những phụ kiện giúp cho hệ thống ống được tạo những hướng rẽ phong phú. Nó không chỉ đáp ứng tính thi công cao mà còn giúp cho hệ thống được hoàn chỉnh và đạt tính hiệu quả cao nhất.

Phụ kiện hộp nối ren chia ngã ống IMC có nhiều loại, một số loại có thể kể đến như là hộp nối ren 1 ngã, 2 ngã thẳng, 2 ngã vuông, 3 ngã, 4 ngã. Trong đó hộp nối ren 2 ngã vuông là loại phụ kiện dạng hộp nối liên kết 2 ống thép ren IMC với nhau ở những ngã rẽ vuông góc hay những góc cua 90 độ.

Cấu tạo của hộp nối ren 2 ngã vuông

Hộp 2 ngã vuông IMC

Hộp nối ống thép luồn dây điện ren IMC 2 ngã vuông được thiết kế với phần thân được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp.

Phần ắp được làm bằng inox 304 được cố đinh bằng vít. Phần nắp có thể tháo rời, thuận tiện cho việc đấu nối, kiểm tra và sửa chữa dây điện bên trong.

Hộp nối ren 2 ngã vuông được thiết kế với kiểu dáng sắc gọn, sắc sảo, không gian đấu nối rộng rãi, thuận tiện cho việc lắp đặt và kéo dây điện.

Các lỗ nối ống thép luồn dây điện trơn láng nhằm bảo vệ dây dẫn khi kéo. Ngoài ra, phụ kiện còn được cán ren trong giúp kết nối với ống thép luồn dây điện IMC một cách dễ dàng và nhanh chóng. Sản phẩm hộp nối ren 2 ngã vuông ngoài việc sử dụng tốt cho ống thép IMC còn có thể sử dụng với các ống thép luồn dây điện ren loại RSC, BS4568…

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 – 0968 914 086 – 0968 724 639

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *