Làm thế nào để có một hệ thống ống luồn hoàn thiện, phát huy được khả năng sử dụng của ống thép luồn dây điện IMC?

Câu hỏi này đối với những người ngoài cuộc thực sự rất khó để trả lời nhưng khi mọi người đến với công ty TNHH thiết bị điện Nam Quốc Thịnh thì mọi thứ đều trở nên dễ dàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vật tư điện M&E cùng với hệ thống sản phẩm đa dạng, Nam Quốc Thịnh sẽ mang đến cho bạn lời giải đáp chính xác, hữu ích nhất.

Ống thép luồn dây điện IMC là một loại ống dùng để luồn dây điện được làm bằng thép, được phủ một lớp mạ kẽm nóng ở bên ngoài ống và 1 lớp phủ chống ăn mòn đặc biệt bên trong ống để giúp gia tăng tuổi thọ của ống.

hop noi 4 nga ren imc cao cap

Hộp nối 4 ngã ren IMC cao cấp

Ống và phụ kiện ống thép ren IMC bà bộ đôi không thể thiếu trong việc thi công các hệ thống điện ngày nay, chúng mang tính tương hỗ, bổ trợ lẫn nhau và sự kết hợp ấy sẽ tạo nên một hệ thống ống luồn chắc chắn, bền bỉ, hạn chế tối đa tình trạn cháy, nổ.

Phụ kiện hộp nối ren 4 ngã là một trong những phụ kiện ống thép IMC chuyên dùng cho mục đích tạo ngã cho 4 đoạn ống thép luồn đây điện ren IMC và có thể đấu nối dây điện ra bên ngoài khi lắp đặt ống luồn dây điện âm tường và âm sàn rất hiệu quả. Sản phẩm được dùng trong hệ thống điện tại các công trình dân dụng và công trình công nghiệp.

Ngoài sản phẩm hộp nối ren 4 ngã, tại Nam Quốc Thịnh còn có cung cấp các loại ống thép luồn dây điện và phụ kiện với chất lượng tốt cùng với giá thành hợp lý giúp hoàn thiện hệ thống điện của bạn.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 – 0917 80 3323  Website: www.namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *