Hộp nối ren dùng cho ống thép luồn dây điện IMC

Hiện nay, ống thép luồn dây điện là một trong những giải pháp được nhiều nhà thầu lựa chọn khi thi công các công trình xây dựng, cơ khí, điện dân dụng, phòng chống cháy nổ… Lý do là độ bền cao, khả năng chống cháy lan và không sinh ra khói độc khi hỏa hoạn xảy ra.

Dựa vào cấu tạo, ống thép luồn dây điện được Nam Quốc Thịnh chia làm 2 loại: ống thép luồn dây điện trơn EMT và ống thép luồn dây điện ren IMC. 2 loại ống thép luồn dây điện này không những mang đến khả năng ứng dụng chống cháy nổ hiệu quả mà còn tạo ra tính thẩm mĩ cho công trình.

imc cao cấp

Nếu bạn đang muốn tìm một loại ống thép luồn dây điện phù hợp với những vị trí ngoài nơi, thường xuyên tiếp xúc với các yếu tố ngoại cảnh và sự ăn mòn của sương, nước, sự thay đổi đột ngột về nhiệt độ thì ống thép luồn dây điện ren IMC sẽ là lựa chọn phù hợp.

Ống ren có độ dày và đường kính lớn hơn ống thép luồn dây điện ren IMC nên khả năng thích nghi với môi trường tốt, không bị ảnh hưởng khi tiếp xúc với các yếu tố ngoại cảnh, đảm bảo đường dây dẫn điện được bảo vệ hoàn thiện.

Và đồng hành với ống thép luồn dây điện IMC, phụ kiện không thể thiếu để tạo ra một hệ thống ống thép luồn dây điện cao cấp, hoàn thiện – hộp nối ống thép luồn dây điện ren IMC. Phụ kiện hộp nối gồm: hộp nối C, T, LL, LB và LR. Mỗi loại hộp nối sẽ kết nối với ống thép luồn dây điện theo từng hướng khác nhau và tạo ra một hệ thống cơ điện.

Hộp nối ống thép luồn dây điện EMT C

HỘP NỐI C IMC

Phụ kiện giúp kết nối 2 ống thép luồn dây điện ren IMC với nhau theo hướng thẳng, tăng chiều dài tiêu chuẩn của ống ren từ 3030 mm lên nhiều lần và còn bảo vệ mối nối dây dẫn điện khỏi những va chạm, ảnh hưởng ngoại cảnh.

Hộp nối ống thép luồn dây điện LL

Threaded Rigid Conduit Body LL dùng để kết nối ống thép luồn dây điện IMC theo hướng LL. Đây là một trong những sản phẩm cao cấp của Nam Quốc Thịnh, được sản xuất đạt tiêu chuẩn IP54 nên hoàn toàn kín nước và có thể dùng tốt trong những điều kiệm môi trường ẩm ướt.

Phụ kiện được sản xuất với các hệ size đa dạng từ ½” đến 2”, phù hợp lắp đặt với tất cả các quy mô công trình khác nhau.

Hộp nối ống thép luồn dây điện LR

HỘP NỐI LR IMC

Phụ kiện hộp nối ren kín nước LR ống thép IMC là một trong những giải pháp hiệu quả, được nhiều nhà thầu sử dụng kết hợp với ống IMC để chia hướng rẻ cho ông IMC theo nhiều hướng trái phải khác nhau, đồng thời đảm bảo khả năng kín nước cho hệ thống điện ngoài trời.

Hộp nối được sử dụng làm phụ kiện trung gian kết nối 2 ống thép luồn dây điện ren IMC với nhau theo hướng LR (Left-Right).

Hộp nối ống thép luồn dây điện LB

Hộp nối LB ống thép IMC với tên tiếng Anh là Threaded Rigid Conduit Body LB . Đây là phụ kiện được dùng để chia hướng cho ống thép luồn dây điện IMC theo hướng trái hoặc phải và từ dưới lên theo một góc 90 độ.

Hộp nối T ống thép luồn dây điện ren IMC

hộp nối IMC T

Là loại hộp nối có thiết kế hiện đại với 3 đầu nối được tích hợp trong cùng 1 phụ kiện. Đầu nối giúp kết nối 3 ống thép luồn dây điện ren IMC với nhau theo 3 hướng khác nhau, tạo ra mạnh nhánh, ngã rẻ cho hệ dây dẫn điện.

Ống thép IMC và hộp nối ống thép luồn dây điện T kết nối với nhau thông qua hệ ren được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng UL1242 ANSI 80.6 C USA.

Để sở hữu một trong những loại hộp nối ống thép luồn dây điện ren IMC trên, xin quý khách hàng liên hệ với chúng tôi qua, Email: namquocthinh@gmail.com – Hotline: 0919 226 994 Mr.Nam

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *