Thế nào là ống thép luồn dây điện ren IMC? Đặc điểm và khả năng ứng dụng của chúng như thế nào? Loại phụ kiện nào có thể liên kết được 3 ống thép luồn dây điện ren IMC với nhau, tạo được mạnh nhánh cho hệ thống dây điện?

Ống thép IMC

Ống thép luồn dây điện ren là loại ống thép có thành trung bình hoặc dày và được tiện ren ở 2 đầu. Và các bước ren cũng là điểm nổi bật, đặc trưng để quý khách hàng có thể phân biệt được dễ dàng ống nào là ống trơn và ống nào là ống ren. Khả năng kết nối bền chắc và kín nước với các phụ kiện của ống thép luồn dây điện ren IMC rất cao. Đồng thời, đây cũng là loại ống có khả năng chống cháy nổ cực tốt, thích nghi với nhiều vị trí và môi trường lắp đặt khác nhau.

Một số đặc điểm ống ren: được làm bằng chất liệu thép cao cấp, trải qua quá trình sản xuất hiện đại, ống cứng, chắc chắn, thời gian sử dụng lâu và có khả năng tái sử dụng cao. Theo thời gian, ống thép vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ vì có thể chống rỉ sét và sự ăn mòn của các yếu tố ngoại cảnh. Ống thép IMC giúp bảo vệ hệ thống dây dẫn điện trong các công trình và hạn chế tối đa những hệ lụy từ cháy nổ.

Loại phụ kiện nào có thể liên kết được 3 ống thép luồn dây điện ren IMC với nhau, tạo được mạnh nhánh cho hệ thống dây điện?

hộp chia 3 ngã IMC

Trong hệ thống phụ kiện của ống thép ren IMC thì hộp nối 3 ngã ống thép luồn dây điện ren IMC sẽ là sản phẩm mà quý khách hàng đang tìm kiếm, giải quyết được nhu cầu liên kết.

Hộp nối 3 ngã ren được thiết kế với 3 đầu nối, mỗi đầu nối đều được cán ren trong và đặc biệt các ren đều được cán bằng máy tương thích với tiêu chuẩn UL1242 của ống thép ren IMC. Do đó, việc lắp đặt cũng rất dễ dàng, nhanh chóng và kín nước cao.

Phụ kiện hộp nối 3 ngã ống thép trơn được làm bằng hợp kim nhôm nên độ bền rất cao và thích hợp với nhiều vị trí lắp đặt khác nhau.

Điểm đặc biệt của hộp nối 3 ngã ống thép luồn dây điện ren IMC là trang bị phần nắp hộp tiện dụng. Nắp hộp inox 304 vừa giúp bảo vệ dây dẫn điện, mối nối khỏi yếu tố ngoại cảnh mà còn giúp cho thao tác bảo trì được dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Dù lắp đặt âm tường, đi trần hay chôn đất, hộp nối đều phát huy tốt khả năng và ứng dụng có của mình. Và đặc biệt, tuổi thọ của hộp nối 3 ngã ống thép luồn dây điện ren IMC rất cao, đáng với chi phí bạn bỏ ra.

hộp chia 3 ngã IMC cao cấp

Với những ưu điểm trên và khả năng ứng dụng cao, còn chừng chờ gì nữa mà không đến ngay với công ty Nam Quốc Thịnh và mang về cho công trình một giải pháp an toàn điện.

Tiêu chuẩn 5 TỐT

chính sách bán hang nqt

Khi đến với công ty TNHH thiết bị điện Nam Quốc Thinh bạn sẽ được trải nghiệm tiêu chuẩn 5 tốt tại đây. Với phương châm chất lượng và uy tín là tiêu chí hàng đầu, Nam Quốc Thịnh luôn không ngừng phát triển, ngày càng cải thiện hệ thống sản phẩm và chất lượng dịch vụ nhằm mang đến nhiều giá trị hơn cho khách hàng và đồng thời góp phần nhỏ vào quá trình tăng trưởng thị trường vật tư điện M&E của Đất Nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ

Email: namquocthinh@gmail.com

Hotline: 0919 226 994 Mr.Nam

Website: www.namquocthinh.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *