Có thể nói, công đoạn kết nối ống thép luồn dây điện IMC vào với hộp điện trước khi đầu nối dây là một trong những bước cuối cùng của quá trình hoàn thiện hệ thống điện. Nói vậy để thấy tầm quan trọng của công đoạn này là như thế nào. Hộp điện là nơi tập trung khối lượng dây dẫn lớn, đây cũng là nới tập trung của nhiều ống thép luồn dây điện.

Trong 1 hệ thống điện, ống thép ren IMC được chia hướng theo nhiều nhánh khác nhau và tập trung lại 1 điểm đó là hộp điện. Vậy bạn có biết, để kết nối ống thép IMC vào hộp điện sẽ cần đến loại phụ kiện nào không?

Đầu nối ống thép luồn dây điện ren vào box

Đầu nối ống thép luồn dây điện ren vào box

Phụ kiện mà chúng tôi muốn nhắc đến đó là đầu nối ống thép IMC vào box. Đây là loại đầu nối được thiết kế dùng để kết nối ống thép IMC vào box hộp điện và các thiết bị khác một cách dễ dàng thông qua các khớp ren được thiết kế sản ở mỗi phụ kiện và ống thép.

Cấu tạo của phụ kiện đầu nối ống thép IMC vào box

Đầu nối ống thép ren IMC vào box

Đầu nối ống IMC vào box được làm từ hợp kim nhôm (Aluminium Alloy) cao cấp và sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng UL 1242 ANSI 80.6.

Phụ kiện được thiết kế gồm bên trong có một lớp nhựa tránh làm hại đến dây điện, bên ngoài có thêm đai ren dùng để giữ chặt khi liên kết với hộp điện và các loại máy móc.

Đây là loại phụ kiện được kết nối chắc chắc với các loại ống thép luồn dây điện ren thông qua các bước ren để tạo thành 1 bộ đôi có khả năng tuyệt vời trong việc chống va đập, chống cháy nổ, bảo vệ hệ thống điện tốt.

Để có thể sở hữu các loại phụ kiện ống thép IMC chất lượng, hãy đến với Nam Quốc Thịnh để được hỗ trợ tận tình nhất. Trong đó, sản phẩm đầu nối ống thép IMC vào box hiện được phân phối với các kích thước từ ½” đến 4”, phù hợp với tất cả các quy mô hệ thống điện từ dân dụng cho đến công nghiệp.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liện hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *