Hộp nối 4 ngã ren IMC bền

Nếu trước đây, tuy vẫn còn nhiều hạn chế, chưa đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng nhưng ống luồn dây nhựa PVC là loại vật tư thịnh hành, phổ biến, không thể thiếu trong bất cứ công trình xây dựng nào. Nhưng hiện nay, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, máy móc cùng với trình độ, sự sáng tạo của con người được nâng cao kéo theo sự ra đời của loại ống thép luồn dây điện ren IMC. Ống thép chính là thành quả của cuộc vận động không ngừng và khắc phục những nhược điểm của ống luồn dây điện nhựa truyền thống.

Ống thép luồn dây điện IMC Panasonic

Ống thép luồn dây điện IMC Panasonic

Ống thép luồn dây điện ren IMC được làm bằng chất liệu thép cao cấp cùng với công nghệ sản xuất hiện đại nên sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm, tính năng nổi bật và khả năng ứng dụng cũng rất cao: cứng, chắc chắn, chịu nhiệt, va đập, độ bền cao, không bị rỉ sét, chống oxy hóa và ăn mòn. Đặc biệt, ống thép IMC còn có khả năng chống cháy, kết nối kín nước với các phụ kiện.

Và để hoàn thành một hệ thống dây dẫn điện hoàn thiện không những bạn lựa chọn loại dây dẫn có công suất phù hợp mà cần trang bị thêm loại vật tư bảo vệ dây dẫn – ống thép luồn dây điện ren và phụ kiện tạo mạnh nhánh, kết nối ống thép với nhau – hộp nối 4 ngã ống thép luồn dây điện ren IMC.

Hộp nối 4 ngã ren IMC

Hộp nối 4 ngã ống ren IMC được xem là loại phụ kiện nối có nhiều đầu nối nhất và có khả năng tạo ra nhiều mạnh nhánh, ngã rẻ nhất cho hệ thống dây dẫn điện trong các công trình, dự án: khu công nghiệp, trung tâm thương mại, nhà máy, bệnh viện, chung cư, kí túc xá…\

Hộp nối 4 ngã ren bền, chắc

Hộp nối 4 ngã ống thép luồn dây điện ren IMC được sản xuất bằng chất liệu hợp kim nhôm, đạt tiêu chuẩn JIS 8340 Japan và phù hợp với chuẩn ren UL1242 ANSI 80.6 C ống thép luồn dây điện ren.

Phụ kiện có độ bền rất cao vì được làm từ chất liệu cao cấp, chịu được sự va đập mạnh và kể cả sự giãn nở, sức ép của các loại chất liệu xây dựng. Do đó hộp nối 4 ngã không kén chọn vị trí lắp đặt, dù âm tường, đi trần hay chôn trong đất, phụ kiện vẫn phát huy chất lượng và đảm bảo hiệu quả sử dụng.

Sản phẩm hộp nối 4 ngã ống thép luồn dây điện ren IMC có thiết kế hiện đại, đơn giản, kết nối chắc chắn với ống thép luồn dây điện IMC bằng hệ ren được cán sẵn.

Kích thước của phụ kiện cũng được Nam Quốc Thịnh sản xuất đa dạng, từ 1/2 inch đến 2 inch, phù hợp với mọi đường kính ống thép ren IMC và tiết diện dây dẫn điện

Hộp nối 4 ngã ren IMC cao cấp

Hộp nối mang tính ứng dụng cao

Hộp nối 4 ngã ống thép luồn dây điện ren IMC trở thành phụ kiện trung gian giúp kết nối 4 ống thép trơn, tạo mạnh nhánh cho hệ thống dây dẫn điện giúp hoàn thành và tạo ra một hệ ống luồn mang giải pháp an toàn điện.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ

Email: namquocthinh@gmail.com

Hotline: 0919 226 994 Mr.Nam

Website: www.namquocthinh.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *