hop noi 2 nga vuong

Từ việc chỉ là một thiết bị điện thay thế cho ống luồn dây điện nhựa PVC, ống thép luồn dây điện đã và đang ngày càng chứng minh được vai trò thiết yếu của mình trong hầu hết các công trình thi công cơ điện nhờ vào các ưu điểm nổi trội mà ống điện PVC hay những thiết bị tương tự không thể so sánh được.

imc cao cấp

Trong đó, 3 đặc điểm nhận dạng mà khi nói đến ống thép mạ kẽm luồn dây điện người ta có thể kể ngay, đó là: khả năng chống cháy ưu việt, tuổi thọ sử dụng cực cao lên đến hàng chục năm và đặc biệt thân thiện với môi trường, người sử dụng. Chỉ với 3 điều kể trên, ống luồn dây điện đã xây dựng một lòng tin vững chắc đối với người sử dụng và cả những kỹ sư cơ điện tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung.

Nhìn chung, ống thép luồn dây điện gồm có 2 loại chính đó là ống thép luồn dây điện trơn và ống thép luồn dây điện ren. Mỗi loại ống thép đều sở hữu cho mình những tính năng nổi bật và các loại phụ kiện đi kèm tương thích.

Như đối với ống thép luồn dây điện ren IMC với thiết kế trơn nhẵn và đầu được đi răng ren giúp kết nối với các phụ kiện được bền chắc và kín nước hơn. Và hộp nối 2 ngã vuông ống thép luồn dây điện ren IMC là loại phụ kiện nổi bật của ống ren và không thể thiếu trong bất cứ công trình hay dự án xây dựng nào.

Hộp nối giúp 2 ống thép luồn dây điện ren có thể liên kết với nhau tại những góc 90 độ và giúp tạo ngã rẻ, mạnh nhánh cho hệ thống dây dẫn điện nhằm mang đến một hệ sinh thái ống luồn dây dẫn hoàn thiện, thẩm mỹ.

Hộp 2 ngã vuông IMC

Đặc điểm

Giống như hộp nối 2 ngã thẳng ống thép ren IMC, hộp nối 2 ngã vuông ống thép luồn dây điện ren IMC được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp – đây là loại nguyên liệu vừa nhẹ vừa chắc chắn, giá thành hợp lí. Ngoài ra, hộp còn trang bị nắp hộp tiện dụng, tháo lắp dễ dàng nhờ liên kết bằng vít.

Không gian hộp chờ rộng, thoáng, đủ diện tích chứa các mối nối dây dẫn điện và chúng không bị nằm hay chèn ép lên nhau.

Hai đầu nối được thiết kế vuông góc và được cán ren trong. Ren được cán theo tiêu chuẩn chất lượng Ul1242 ANSI 80.6 C của ống thép luồn dây điện ren IMC và đạt tiêu chuẩn JIS 8340 Japan.

Hộp nối 2 ngã vuông ren có khả năng kết nối chắc chắn, kín nước rất cao nên được sử dụng trong nhiều vị trí lắp đặt khác nhau: âm tường, đi trần, chôn trong đất và thích hợp lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời.

Hộp nối 2 ngã ống thép luồn dây điện ren IMC sẽ là trợ thủ đắc lực hỗ trợ ống thép giúp ống thép ren phát huy tối đa hiệu quả sử dụng vốn có, mang đến cho quý khách hàng một hệ thống ống luồn hoàn thiện, hiệu quả và bắt mắt.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ

Email: namquocthinh@gmail.com

Hotline: 0919 226 994 Mr.Nam

Website: www.namquocthinh.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *