Khi lắp đặt, hoàn thành hệ thống ống thép luồn dây điện ren IMC thì quý khách hàng không thể không sở hữu phụ kiện hộp nối 1 ngã ống thép luồn dây điện ren IMC. Phụ kiện hộp nối 1 ngã IMC được sử dụng như là một thiết bị cuối cùng của hệ thống ống thép giúp bảo vệ phần đầu ống khỏi sự xâm nhập của côn trùng, gậm nhấm, khói bụi… cũng như là giúp con người có thể an toàn hơn khi thi công hoặc sử dụng, hạn chế những va chạm đáng tiếc.

Hộp nối 1 ngã IMC

Phụ kiện hộp nối 1 ngã ống thép luồn dây điện ren IMC được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng UL 1242 ANSI 80.6 C USA của ống thép luồn dây điện ren IMC và là phụ kiện không thể thiếu trong bất cứ công trình xây dựng nào: nhà máy, khu công nghiệp, trung tâm thương mại, bệnh viện, khách sạn…

Hộp nối 1 ngã ren cũng là một trong những loại phụ kiện nổi bật của công ty TNHH thiết bị điện Nam Quốc Thịnh. Đây là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam nên không những có chất lượng tốt mà giá thành cũng rất hợp lí.

Cấu tạo – đặc điểm

Hộp 1 ngã IMC 12

Hộp nối 1 ngã ống thép luồn dây điện ren IMC có 2 bộ phận: hộp nối và nắp. Hộp nối còn được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp, có độ bền rất cao và đặc biệt không bị rỉ sét theo thời gian. Còn phần nắp hộp inox tiện dụng, tháo lắp dễ dàng nhờ hệ vít định vị được trang bị sẵn giúp cho người dùng có thể dễ dàng quan sát được không gian bên trong, thuận tiện hơn trong thao tác sửa chữa, bảo trì.

Phụ kiện ống thép luồn dây điện ren IMC – hộp nối 1 ngã ren có phần đầu nối được cán ren trong. Các bước ren được đi bằng máy nên rất đều và có độ tương khớp cao với ren của ống thép luồn dây điện IMC. Sự trùng khớp, tương thích ấy giúp cho mối nối có thể được bền vững hơn và kín nước hơn.

Hộp nối 1 ngã IMC bền

 

Bên cạnh đó, hộp nối 1 ngã ren còn sở hữu tính chịu va đập cực tốt, chịu được nhiệt độ cao. Không bị móp hay biến dạng khi có lực mạnh, vật nặng tác động vào. Không những thế, hộp nối 1 ngã ống thép luồn dây điện ren IMC chống chọi là sự ăn mòn của nước, sương, độ ẩm và giữ được độ thẩm mỹ vốn có theo theo thời gian.

Kích thước của loại phụ kiện này cũng rất đa dạng, phù hợp với tất cả các kích cỡ của ống thép luồn dây điện ren IMC: 1/2 inch đến 2 inch.

Và đồng thời, phụ kiện cũng được sản xuất với size lớn hơn khi khách hàng yêu cầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết và bảng giá, xin liên hệ

Email: namquocthinh@gmail.com

Hotline: 0919 226 994 Mr.Nam

Website: www.namquocthinh.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *