Đối với mỗi một công trình xây dựng đều cần phải lắp đặt hệ thống điện, tiếp theo đó là phải có những đồ dùng điện như: bóng đèn, quạt máy, điều hòa, tủ lạnh… để có một cuộc sống tiện nghi. Những hệ thống mạng điện và đồ dùng trên được gọi chung là điện dân dụng. Để có được một hệ thống điện dân dụng hoàn thiện, mang đến hiệu quả khi sử dụng các bạn cần phải làm gì?

âm tường

Một hệ thống điện dân dụng được coi là hoàn thiện khi được lắp đặt đầy đủ những hệ thống như: Hệ thống điện âm tường, hệ thống ống điện âm sàn bê tông, hệ thống máng cáp, hệ thống dây dẫn điện kết nối với các thiết bị điện, cuối cùng là tủ điện. Nhưng thế vẫn chưa đủ, một hệ thống điện an toàn thì phải có khả năng chống cháy nổ và đường dây dẫn điện phải được bảo vệ một cách hoàn hảo nhất.

Vấn đề lại đặt ra cho những người thi công hệ thống điện, vậy loại vật tư nào giúp bạn bảo vệ được đường dây dẫn điện và hạn chế, phòng chống việc cháy nổ xảy ra?

Không có gì là không thể khi bạn tìm đến công ty Nam Quốc Thịnh và mang về vật tư ống thép luồn dây điện ren IMC. Ống thép luồn dây điện IMC sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên. Với khả năng chịu va đập, nhiệt độ cao, không cháy và thích nghi tốt với mọi vị trí lắp đặt, ống thép IMC chắc chắn sẽ là giải pháp điện an toàn và hiệu quả nhất.

Và để đảm bảo khả năng ứng dụng tốt cũng như tăng chiều dài tiêu chuẩn của ống thép IMC để có thể tạo ra một hệ thống luồn dây dẫn, quý khách hàng cần trang bị cho công trình loại phụ kiện hộp nối 2 ngã thẳng ống thép luồn dây điện ren IMC.

Hộp nối 2 ngã thẳng IMC

Hộp nối 2 ngã ống thép luồn dây điện ren IMC giúp 2 ống thép luồn dây điện ren kết nối với nhau một cách chắc chắn và bảo vệ mối nối dây dẫn điện khỏi những va chạm, ảnh hưởng từ ngoại cảnh.

Đặc điểm

Phụ kiện hộp nối 2 ngã thẳng ren được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp và trang bị nắp hộp bằng inox 304 SS304

Mỗi kết cấu của hộp nối sẽ sở hữu những chức năng riêng biệt nhưng khi liên kết với nhau chúng lại tạo ra một tổng thể hoàn thiện, khả năng, hiệu quả sử dụng rất cao.

Hộp nối thiết kế với 2 đầu nối dạng thẳng được cán ren trong theo tiêu chuẩn chất lượng UL1242 ANSI 80.6 C ống thép luồn dây điện IMC. Phần nắp inox 304 được trang bị sẵn giúp quý khách hàng có thể quan sát được phần nối bên trong, dễ dàng hơn trong việc bảo trì, sửa chữa.

Phụ kiện hộp nối 2 ngã thẳng ống thép luồn dây điện ren IMC – IMC – Junction box with cover – 2 ways straight chắc, độ bền cực cao, có khả năng chống sự ăn mòn của các tác nhân gây hại và đặc biệt không bị rỉ sét theo thời gian.

Bên cạnh đó, hộp nối 2 ngã thẳng ren còn thích nghi tốt với nhiều vị trí lắp đặt: âm tường, đi trần, chôn đất. Kích thước của hộp nối đa dạng: 1/2 inch đến 2 inch, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Ứng dụng

Hộp 2 ngã IMC 34

Hộp nối 2 ngã thẳng ống thép luồn dây điện ren IMC được sử dụng làm phụ kiện kết nối 2 ống thép luồn dây điện ren với nhau, tạo mạnh nhánh, ngã rẻ cho dây dẫn điện.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ

Email: namquocthinh@gmail.com

Hotline: 0919 226 994 Mr.Nam

Website: www.namquocthinh.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *