An toàn của hệ thống điện hiện được xem là vấn đề quan trọng với những công trình xây dựng, trong bối cảnh cả xã hội đang đẩy mạnh công tác phòng cháy chữa cháy. Vì mỗi khi xảy ra cháy nổ không chỉ mang đến nhiều tổn thất về tài sản và vật chất mà còn cướp đi tính mạng của những con người vô tội, khiến họ phải lâm vào cảnh chia lìa nhau, mẹ phải xa con, phá vỡ một hạnh phúc gia đình.

Bên cạnh trang bị tốt hơn các thiết bị phòng chống cháy nổ, sử dụng ống thép luồn dây điện chống cháy đến từ thương hiệu Nam Quốc Thịnh là một trong những giải pháp giúp chủ đầu tư, tư vấn thiết kế, nhà thầu xây dựng giải quyết tất cả vấn đề rủi ro trong thi công, lắp đặt và bảo vệ hệ thống điện công trình.

Với nhiều ưu điểm nổi bật: cứng, chắc, chịu được va đập mạnh, nhiệt độ cao tốt và không bị cháy khi xảy ra cháy nổ hoặc hỏa hoạn nên ống thép luồn dây điện Nam Quốc Thịnh chắc chắn sẽ giúp đường dây điện của công trình bạn được bảo vệ tối đa. Đồng thời, ống còn có khả năng chống oxy hóa, sự xâm nhập ăn mòn… do đó sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ vốn có trong suốt quá trình sử dụng.

Nhưng để làm sao để có một hệ thống ống luồn hoàn thiện, phát huy được khả năng sử dụng của ống thép?

Câu hỏi này thực sự quá dễ dàng khi bạn đến với công ty TNHH thiết bị điện Nam Quốc Thịnh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vật tư điện M&E cùng với hệ thống sản phẩm đa dạng, Nam Quốc Thịnh sẽ mang đến cho bạn lời giải đáp chính xác, hữu ích nhất.

Hộp nối 1 ngã IMC

Hộp nối 1 ngã ống thép luồn dây điện ren IMC – phụ kiện ống thép luồn dây điện ren IMC là loại phụ kiện tiêu biểu, nổi bật góp phần hoàn thiện hệ thống ống luồn và phòng chống cháy nổ cực tốt.

Phụ kiện được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng UL1242 ANSI 80.6 C USA của ống thép luồn dây điện ren và liên kết chắc chắn với ống thép bằng hệ ren cán sẵn.

Phần ren được cán hoàn toàn bằng máy nên rất đều và hầu như không bị mài mòn theo thời gian khi bạn lắp đặt với tần số cao. Không những thế, nhờ có ren giúp cho mối nối được bền chắc hơn và khả năng kín nước cao hơn nhiều lần so với dạng kết nối bằng vít.

Hộp nối 1 ngã ống thép luồn dây điện ren IMC sở hữu cấu tạo và thiết kế hiện đại gồm: phần nắp inox 304 luôn sáng, không bị rỉ sét theo thời gian và thân hộp là hợp kim nhôm với 1 mối nối.

Lỗ chờ bên trong nắp rộng

Với nắp hộp tiện dụng, quý khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc quan sát hay sửa chữa, bảo trì đường dây dẫn điện.

Khả năng thích nghi tốt với nhiều môi trường và đa dạng về vị trí lắp đặt cũng chính là một trong những điểm nổi bật của hộp nối 1 ngã ren.

Không những thế, hộp nối 1 ngã ren còn sở hữu tính chịu va đập mạnh tốt, chịu được sức ép của các loại chất liệu xây dựng nên có thể lắp đặt âm tường

Kích thước của hộp nối 1 ngã ống thép luồn dây điện ren IMC cũng rất phong phú, phù hợp với mọi size ống thép luồn: 1/2 inch đến 2 inch

Hộp 1 ngã IMC 12

Với những ưu điểm nổi bật trên, hộp nối sẽ là điểm thi công cuối cùng trong hệ thống ống luồn, giúp bảo vệ đường dây dẫn khỏi sự xâm nhập từ yếu tố bên ngoài.

Để biết thêm thông tin chi tiết và bảng giá, xin vui lòng liên hệ

Email: namquocthinh@gmail.com

Hotline: 0919 226 994 Mr.Nam

Website: www.namquocthinh.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *