Công ty TNHH Thiết bị điện Nam Quốc Thịnh tại 151 Phạm Văn Chiêu xin giới thiệu với tất cả các bạn các loại ống luồn dây điện và phụ kiện tốt nhất tại TPHCM. Trong đó Đầu nối ống thép luồn dây điện ren IMC vào hộp box là phụ kiện được ưa chuộng nhiều với khả năng thích ứng trong mọi trường hợp và lắp đặt dễ dàng nhanh chóng tạo điều kiện xây dựng hệ thống điện một cách nhanh và hiệu quả nhất.

dau noi ong thep vao box

 

 

Đầu nối ống thép luồn dây điện ren IMC vào hộp box là một phụ kiện dùng để kết hợp cho ống thép luồn dây điện và hộp box, tủ điện, khay cáp hay máng cáp. Loạt phụ kiện không thể thiếu khi sử dụng ống thép luồn dây điện để lắp đặt hệ thống ống luồn dây điện cho hệ thống công trình của bạn.

 

Cấu tạo của Đầu nối Ống thép trơn vào box

Đầu nối này tại Nam Quốc Thịnh cung cấp bao gồm nhiều phiên bản với vật liệu khác nhau: Hợp kim nhôm, Thép và Inox 304. Mỗi loại vật liệu sẽ cho giá trị sử dụng và môi trường sử dụng phù hợp với hệ thống điện sử dụng của công trình bạn sẽ giúp tiết kiệm được nhiều chi phí cũng như ứng dụng tối đa để bảo vệ hệ thống điện một cách tốt nhất.

Phụ kiện đầu nối ống thép ren được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại và được đúc nguyên khối liền mạch tạo cho đầu nối các chi tiết cấu tạo chính xác và hài hòa với hệ thống điện hơn.

Loại đầu nối Ống thép ren được sử dụng Với một đầu thiết kế trơn mịn và được ren trong giúp dễ dàng kết nối với ống thép ren bằng tay. Đầu còn lại được cán ren cùng với tán ren trong dùng để liên kết với các thiết bị vào hộp box, hộp điện,…

Thiết kế trơn tru giúp dễ dàng luồn dây điện qua đầu nối mà không sợ bị ảnh hưởng, gây trầy xước hay kẹt dây điện.

Được sản xuất với kích thước từ 1/2 inch đến 2 inch và phù hợp với tiêu chuẩn của Ống thép luồn dây điện ren UL1242.

 

Đầu-nối-kín-nước-34

 

Phụ kiện đầu nối Ống thép luồn dây điện ren IMC vào hộp box hiện đang được cung cấp tại Nam Quốc Thịnh sử dụng cho nhiều công trình, dự án tốt nhất trên địa bàn với giá thành và chất lượng tốt nhất được nhiều nhà thầu, kĩ sư điện tin tưởng và sử dụng. 

 

NQT

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Chuyên Ống luồn dây điện

Văn Phòng: 151/5 Phạm Văn Chiêu, P14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6295 4820
Tư Vấn Và Giải Đáp Về Sản Phẩm
Hotline: Mr.Nam – Giám Đốc 0919 226 994
Fax: 028 6295 4820
Email: namquocthinh@gmail.com
Website: www.namquocthinh.com – www.namquocthinh.com.vn

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *