Ống thép luồn dây điện ren IMC là sản phẩm cao cấp chuyên dùng trong lắp đặt hệ thống điện cho các công trình công nghiệp và công trình dân dụng. Ống thép luồn dây điện giúp bảo vệ, ngăn ngừa các tác nhân gây ảnh hưởng đến dây điện và đặc biệt chống cháy nổ cực tốt.

Vậy để lắp đặt hệ thống ống luồn dây điện chúng ta cần chuẩn bị những gì? Các loại phụ kiện đi kèm ống thép ren IMC như thế nào.?

 

phụ kiện ống luồn dây điện ren imc

 

Ống thép luồn dây điện ra đời như thế nào?

Ống thép luồn dây điện được sử dụng từ những năm 1997 tại Việt Nam, sau khi ra đời ống thép vẫn còn bở ngỡ với khách hàng bởi chất lượng như thế nào và giá thành lại cao hơn các loại ống luồn nhựa PVC, ống ghen truyền thống giá thành rẻ.

Tuy nhiên, Ống thép được sử dụng phổ biến tại các công trình công nghiệp, đã được hàng ngàn doanh nghiệp lắp đặt cho nhà máy của mình bởi chất lượng đã được kiểm chứng với hệ thống ống luồn cao cấp tuổi thọ lớn, chống cháy nổ tốt nhất.

Đến ngày nay, Ống thép luồn dây điện đã được sử dụng phổ biến với hầu hết công trình, nó giúp bảo vệ điện khỏi những va đập mạnh, động vật cắn phá, chống oxi hóa và cách điện chống cháy nổ. Những công trình sử dụng ống thép luồn dây điện đều có khả năng bảo vệ toàn diện cho hệ thống điện của mình không xảy ra sự hóa hỏa hoạn do điện.

Tuổi thọ ống thép luồn dây điện rất cao, còn có thể tái chế sử dụng, được ứng dụng nhiều trong việc lắp đặt.

 

phu kien ong thep

 

Phụ kiện Ống thép ren đa dạng

Từ khi ra đời đến nay, Ống thép luồn dây điện ren luôn được ứng dụng trong nhiều hệ thống, cho nên các kĩ sư đã phát minh sáng chế ra các loại phụ kiện phù hợp để lắp đặt Ống thép ren một cách tốt nhất.

Ống thép ren được sản với 2 đầu được ren răng bên ngoài, vì thế các loại phụ kiện ống thép ren thường có các khớp ren bên trong. Tạo điều kiện lắp đặt Ống thép luồn dây điện ren IMC một cách dễ dàng.

Các loại phụ kiện ống thép ren rất đa dạng và thường sử dụng nhiều nhất như các loại: Hộp nối 1 ngã, Hộp nối 2 ngã vuông, 2 ngã thẳng, 3 ngã và 4 ngã.

Các loại hộp nối này giúp phân chia đường Ống thép luồn dây điện theo các hướng nhất định và có các nắp hộp để luồn dây điện ra bên ngoài kết nối các thiết bị điện.

Những phụ kiện này thường được làm bằng hợp kim nhôm có cấu tạo chắc chắn chống va đập khi lắp đặt âm tường, âm sàn.

Tượng tư các loại hộp nối thì có các loại : T Đúc trơn, Co Đúc Trơn cũng có tác dụng tương tự.

 

Hộp nối 2 ngã ren IMC

Hộp nối 2 ngã ren IMC

Hệ thống phụ kiện ống thép ren IMC rất đa dạng nếu bạn muốn tìm hiễu thêm về từng loại phụ kiện và công dụng của nó thì hãy tham khảo tại đây : https://namquocthinh.com/san-pham/ong-luon-day-dien-electrical-conduit/phu-kien-ong-thep-luon-day-dien-ren-imc-imc-conduit-fittings/

 

Nhà cung cấp Ống luồn dây điện

Hiện nay, để tìm được nhà cung cấp hệ thống ống luồn dây điện và phụ kiện đảm bảo chất lượng là điều không thể dễ dàng, với các cửa hàng cung cấp các sản phẩm này rất nhiều va đa số không có nguồn gốc xuất xứ cũng như các chứng nhận chất lượng.

Rất may bạn đã xem bài viết này, hãy đến với Nam Quốc Thịnh, công ty chuyên cung cấp hệ thống ống luồn dây điện tốt nhất với nhà máy sản xuất công nghệ hiện đại. Cung cấp các chứng nhận, giấy tờ liên quan đến sản phẩm.

Ống luồn dây điện Nam Quốc Thịnh đã được nhiều khách hàng, đối tác yêu thích và tin tưởng sử dụng. Được sử dụng trong nhiều hệ thống tại TPHCM.

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Chuyên Ống luồn dây điện

Văn Phòng: 448/53 Phan Huy Ích, P12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6295 4820
Tư Vấn Và Giải Đáp Về Sản Phẩm
Hotline: Mr.Nam – Giám Đốc 0919 226 994
Fax: 028 6295 4820
Email: namquocthinh@gmail.com
Website: www.namquocthinh.com – www.namquocthinh.com.vn

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *