Tán Ren TrongTán Ren Trong

Tán ren trong IMC là loại phụ kiện thường dùng cho các loại đầu nối ren ngoài khi kết hợp với box. Nó giúp giữ chặt đầu nối vs thiết bị, nhưng không chỉ vậy nay nó còn kết hợp với ống thép ren IMC trong việc liên kết ống thép vào box.

tuy đây là loại phụ kiện nhỏ nhắn, giá thành rất rẻn nhưng sự kết hợp giữ phụ kiện và ống thép có thể mang đến giải pháp phòng cháy nổ hiệu quả. Giảm thiểu được rủi ro cũng như tiết kiệm được một phần chi phí.

Đặc điểm nổi bật của tán ren trong IMC

Tán Ren Trong

Tán ren trong IMC là phụ kiện thon gọn nhưng mang đến hiệu quả sử dụng cao.

Tán ren trong ống thép luồn dây điện ren IMC Nam Quốc Thịnh được làm từ: thép mạ kẽm nhúng nóng hoặc thép điện phân nên cứng, chắc chắn, bền bỉ theo thời gian.

Tán ren trong ống thép luồn dây điện ren IMC Nam Quốc Thịnh có khả năng chịu nhiệt, chống ,ào mòn cực tốt. Phần bên trong cũng được cán ren nhẵn giúp thao tác kết nối với ống được dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Tán ren trong được thiết kế phù hợp với tiêu chuẩn ren của ống IMC

Tán ren trong IMC

Ngoài kết nối với ống thép luồn dây điện ren thì tán ren trong ống thép luồn dây điện ren IMC còn được dùng trong các loại đầu nối: đầu nối ống ruột gà kín nước, đầu nối EMT vào box…

Được thiết kế với cỡ size đa dạng: 1/2 inch đến 2 inch, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng và phụ hợp với đường kính các loại ống luồn dây điện.

Ứng dụng của tán ren trong

Tán ren trong IMC được sử dụng rất rộng rãi trong thi công nhà xưởng công nghiệp dùng để kết nối với ống thép luồn dây điện với hộp box, thang cáp,máng cáp…

Để biết thêm thông tin và bảng giá chi tiết, xin liên hệ

Email: namquocthinh@gmail.com

Hotline: 0919 226 994 (Mr.Nam)

Website: www.namquocthinh.com