Khớp nối ren IMCKhớp nối ren IMC

Ngày nay, việc sử dụng ống thép luồn dây điện ren IMC làm ống luồn dây điện đã không còn xa lạ đối với thị trường cũng như quý khách hàng. Sản phẩm đã trở thành loại vật dụng thông dụng, có vai trong to lớn trong việc bảo vệ hoàn thiện đường dây dẫn, giảm thiếu tối đa những tác nhân gây hại, hạn chế cháy nổ, hỏa hoạn.

Khớp nối ren IMC cao cấp

Và khớp nối ren IMC là loại phụ kiện, trợ thủ đắc lực, người bạn đồng hành thân thiết của ống thép, giúp bạn có được một hệ thống ống luồn hoàn thiện, công năng và mang tính thẩm mỹ cao.

Khớp nối ren IMC được làm từ thép cao cấp, sáng bóng, không ri sét nên rất thân thiện với các phụ kiện hoặc thiết bị điện đi kèm.

Khớp nối ống luồn dây điện ren IMC được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau, tương ứng với mọi kích thước ống luồn.

Khớp nối ren IMC

Do được làm từ chất liệu cao cấp cũng như cấu tạo dạng ống đặc trưng nên khớp nối ren IMC cứng, chắc chắn, chịu tác động lực cực tốt.

Đồng thời, khớp nối ống luồn dây điện ren IMC còn có khả năng chống chịu mài mòn cực tốt nên được sử dụng ở nhiều khu vực khác nhau

Khớp nối ren IMC dùng để kết nối các ống thép luồn dây điện IMC và box với nhau.

Ngoài ra, một ứng dụng khá nổi bật của khớp nối ren IMC là vật dụng trung gian kết nối 2 ống thép luồn dây điện IMC bằng hệ thống ren được thiết kế bên trong.

Để biết thêm thông tin chi tiết và bảng giá sản phẩm, xin liên hệ

Email: namquocthinh@gmail.com

Hotline: 0919 226 994 (Mr.Nam)

Website: www.namquocthinh.com