Đai nối renĐai nối ren

Ống thép luồn dây điện ren IMC chắc hẳn không còn là cái tên gọi, loại sản phẩm xa lạ đối với những chủ thi công công trình, khách hàng quan tâm đến độ an toàn điện cho nhà ở. Sản phẩm được dùng làm phụ kiện luồn dây dẫn điện giúp bảo vệ dây dẫn khỏi những tác nhân gây hại như: va đập, mài mòn, độ ẩm, côn trùng, bụi, gậm nhấm và hạn chế tối đa tình trạng cháy nổ.

Ống thép imc

Đi đôi với ống thép IMC thì không thể bỏ lỡ các phụ kiện sau: khớp nối, hộp chi ngã, co cong, T đúc, đai nối nhôm kết nối với ống thép luồn dây điện ren IMC, đầu nối ống IMC vào box… Tất cả những phụ kiện trên sẽ giúp ống phát huy tốt hiệu quả sử dụng và đảm bảo bạn có 1 hệ thống ống luồn bền bỉ và mang tính thẩm mỹ cao.

Và hôm nay, Nam Quốc Thịnh sẽ phân tích 1 phụ kiện nhỏ gọn nhưng khả năng của nó thì rất “TO” đấy. Đó chính là đai nối ren IMC kết hợp với ống thép luồn dây điện ren IMC

đai nối ren imc

Chỉ nghe cái gọi chắc bạn cũng đã tưởng tượng ra hình dáng và cấu tạo của chúng như thế nào rồi phải? Còn nếu quý khách hàng nào chưa có thể tượng dung ra được thì hãy đọc tiếp bài tin tức này nhé.

Đai nối ren IMC

Đai nối ren IMC được làm từ chất liệu hợp kim nhôm nên khá bền và cứng. Đặc biệt sản phẩm không bị oxi hóa khi chịu ảnh hưởng trực tiếp từ nước, độ ẩm hoặc nhiệt độ cao.

Đai nối ren IMC có dạng hình tròn, với phần đầu kết nối được cán ren trong giúp kết nối chắc hơn với ống thép luồn dây điện ren IMC.

Bề mặt ngoài trơn nhẵn, an toàn khi sử dụng.

đai nối ren imc cao cấp

Thao tác lắp đặt lại cực dễ dàng. Bản chỉ cần cầm sản phẩm và kết nối với ống ren theo theo chiều kim đồng hồ. Sau vài giây ngắn ngủi bạn đã có ngay 1 thành phẩm.

Đai nối ren IMC dùng để chụp đầu ren của ống IMC hoặc phụ kiện nhằm bảo vệ dây dẫn tại chỗ thoát cáp, tránh trày xước khi kéo cáp.

Để biết thêm thông tin chi tiết và bảng báo giá xin liên hệ

Email: namquocthinh@gmail.com

Hotline: 0919 226 994 (Mr.Nam)

hoặc truy cập

Website: www.namquocthinh.com