Đai nối nhựa ren IMCĐai nối nhựa ren IMC

Bạn muốn đảm bảo an toàn khi sử dụng, lắp đặt hệ thống ống thép luồn dây dẫn điện? Muốn giảm thiểm việc cọ sát khi luồn ảnh hưởng đến chất lượng của đường dây dẫn điện? Bạn không thích sử dụng vật liệu được làm bằng nhôm, kim loại vì nó có trọng lượng khá nặng hay bị oxy hóa.

Tất cả những nhu cầu của bạn sẽ được công ty TNHH thiết bị điện Nam Quốc Thịnh giải quyết thông qua sản phẩm đai nối nhựa ren IMC.

Đai nối nhựa ống thép luồn dây điện ren IMC

Đai nối nhựa ren IMC

Đai nối nhựa ren IMC được làm từ nhựa PVC cao cấp, dẻo dai, nhẹ và thiết kế sắc sảo, tối ưu háo thao tác lắp đặt nên rất sử dụng rất dễ dàng, không tốn nhiều lực và thời gian.

Đai nối nhựa có phần ren chắc chắn, không bị mài mòn khi sử dụng lâu giúp cho mối liên kết luôn chắc chắn và không bị xúc, rơi theo thời gian.

Đai nối nhựa ren IMC đat chứng nhận tiêu chuẩn UL1242 ANSI C 80.6

Đai nối nhựa PVC ống thép luồn dây điện ren IMC được dùng nhiều trong các công trình: khu công nghiệp, trường học, nhà cao tầng, bệnh viện…

Đai nối nhựa ren IMC cao cấp

Dùng để liên kết với ống IMC cho việc gắn vào hộp box, tủ điện, máng cáp hay khay cáp.

Được sử dụng trong các hệ thống : nhà ở, các khu thương mại, các toà nhà cao tầng, các khu chung cấp cao cấp hay ở những nơi có nhiệt độ, độ ẩm cao.

Đai nối nhựa ren IMC của chúng tôi đảm bảo chất lượng tuyệt vời. Bạn sẽ thích ngay từ cái nhìn đầu tiên vì tính hiệu quả và tiện nghi của nó.

Để nhận báo giá sản phẩm, xin quý khách hàng liên hệ

Email: namquocthinh@gmail.com

Hotline: 0919 226 994 (Mr.Nam)

hoặc truy cập vào

Website: www.namquocthinh.com